Nokia N900 có xem được video full HD ko ?

N900 có xem được video full HD ko các bác. em thử copy 1 bài hát vào mà mãi ko bật được gì cả.
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Để nguyên bản mới gọi là xem full HD chứ nhỉ.chứ converter lại ra định dạng khác rồi.mà tiện đây các bác cho mình hỏi về tai nghe bluetooth. lúc đầu mình kết nối đuợc với taj nghe như bình thường.sau đó tắt bluetooth của n900 đi rồi lại bật lên thì ko nghe được mặc dù máy đã báo kết nối với tai nghe rồi.( loa ngoài thì lại kêu ). n900 nó ko tự kết nối cho lần sau trở đi hả các bác. mỗi lần muốn nghe nhạc lại phải kết nối từ đầu thì chết.