Thắc mắc về File trên máy Nokia 5300?

Cái nokia 5300 của em sao chỉ xem đc những file flash dung lượng cỡ dưới 1Mb thui còn trên thì nó báo bộ nhớ máy kô đủ là sao dzị , các pác chỉ em nha , thanks nhìu!
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Chắc tại bộ nhớ trong đó nếu bộ nhớ trong mà ko đủ lớn hơn dung lượng file bạn xem thi ko mở được đâu.
Thanh Binh
Trả lời 14 năm trước
Chắc theo em nghĩ là kô đươc đâu quá vì em cũng thử nhiều lần rùi mà cũng kô được lun.Tại dung lượng file lớn hơn dung lượng của máy mà.
phamthuduong
Trả lời 14 năm trước
Nên dọn bớt ổ trên máy để máy có tài nguyên làm việc