Nhận xét qua 1 ngày dùng ROM 592 trên Blackberry ?

Một số nhận xét qua 1 ngày dùng ROM 592:
- Themes đẹp, icon rất mượt (hơn hẳn 411 và 509), music,video xem rất mượt và rõ (hơn hẳn 509)
- Tất cả đều OK: từ JT, gmail, mobipocket, berrymail,IM+......
- GPS cực nhạy luôn (hơn 411 và 509 nhiều)
- Nhấn giữ phím A để khoá máy (bản 509 phím A là standby, một bước lùi của ROM này, vì khi muốn mở khoá phải ấn phím unlock trên đỉnh máy)
- Pin hao nhanh hơn bản 411 (cực kỳ thất vọng)
- Vào mạng có vẻ chậm hơn 509
Anh em đóng góp thêm nhé

L2 love
Trả lời 14 năm trước

Có lẽ bạn dùng nhiều (media, web...), chứ máy mình nghe gọi nhiều cũng 2,5 ngày với .411.
Thấy trên các diễn đàn nước ngoài khác họ cũng nhận xét "This is working well for me, maybe just me but I feel like my battery lasts longer than .411"