Blackberry 8700 up rom bị lỗi?

Em vưa ngồi nghịch up rom mới úp lần đầu mà tình hình là em đang up rom bản rom. [blue]Rom 8700 4.5.0.304/4.5.0.181[/blue] Mới nhất đây dang up dc giữa chừng thì die , hic khởi đông lại thì máy bb 8700g của em giờ chỉ hiện len màn hình trắng xóa có 1 gạch đen ở trên cùng, không xài gì dc hêt hic pro giúp em với,thanks các bác nhiều
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Không sao đâu bạn ơi dow bản os giống rom cũ của bạn chạy lại từ đầu là ok nhớ xóa vendor đi nha rồi up từ app loader luôn ko cần up từ odm đâu. Chúc bạn thành công!