Có up được 2 rom 2 Blackberry khác nhau trên 1 máy tính không?

Mình đang xài 2 bb một lúc, các bác vui lòng cho hỏi có úp được 2 rom của 2 điện thoại khác nhau trên cùng 1 máy tính không? cách úp rom thế nào.
Cám ơn

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Ý bác là cài 2 rom của 2 BB trên cùng 1 máy tính à?
Được chứ,ko thì sao các thương gia có thể cài đc cho hàng của họ hả bác
Bác cứ cài 2 bản ROM đấy lên,khi up Rom AppLoader tự nhận mà

mùa thu
Trả lời 13 năm trước

2 BB của bác chắc là khác đời nhỉ ( chắc chẳng ai lại xài 1 lúc 2 con giống nhau cả). Cái này thì đơn giản mà bạn, khi cắm 1 em BB vào nó sẽ hiện PIN của em đó và nó sẽ nhận bản Rom phù hợp với nó. Bạn cứ cài 2 bản Rom vào máy và up bình thường. Nhớ là có 1 số bản BDM bạn phải chọn mã PN cho BB mà bạn đang kết nối vào PC. Nhớ cẩn thận với Soft cài thêm cho 2 em này, vì rất dễ nhầm lẫn do BDM hiển thị chung tất cả vào 1 chỗ