Máy Blackberry 81XX dùng 1 lúc là nóng ran ?

Tình hình là em đang dùng dòng 81xx....máy em đang bị tình trạng là dùng 1 lúc thì nóng ran như hơ qua lửa...và sạc đầy dùng chỉ có nửa tiếng.......em ko biết vì sao....mong các bro chỉ bảo xem bệnh em nó là bệnh j và cho em hướng giải quyết cùng với địa chỉ sửa uy tín ở Hà Nội ạ....cảm ơn các bro trước....

L2 love
Trả lời 14 năm trước

Bro chắc cũng k để CT nào chạy ngầm chứ, thoát hết đi xem có đỡ k. Mà thời tiết này chả riêng BB con nào nóng cũng đúng thôi. Sạc pin nhanh vậy thì có thể pin chai rồi, hoặc pin đã hư. A thử 1 cục khác thử xem. Nói chung là phải loại trừ hết các trường hợp, đến cuối cùng hỏng phần cứng mới mang ra thợ k là bị chém chết ngay.