Cho em hỏi về máy Nokia N97 ?

Có bác nào biết về N97 cho em hỏi là : sự khác biệt giữa n97 thường và n97 mini khác nhau ở những điểm nào ạ ....? Em chỉ biết N97 mini nhỏ hơn và cảm ứng hình như khác 1 tý so với N97 thường . Còn khác biệt nào nữa không các bác....?
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Khac o bo nho thang mini bo nho mini 16g thang bu con n97 minh dang xai co memory la 32g .thang mini co vo ngoai chau chuốt. mat kieng camera dc cải tiến ko co nap đậy nen ko bi tray nhu cai nap day cua thang bu cọn kia.