Cho em hỏi về cách về kết nối WIFI cho Nokia N97 ?

Sao dth của e nó cứ truy cập GPRS "mặc định" các bác nhỉ! Bật VNexpress lên là nó vào luôn điểm truy cập là GPRS thế mới đau chứ! Mặc dù e chỉnh trong setting "kiểm tra kết nối là luôn hỏi trước rồi" và đã chọn chế độ ưu tiên là wifi nhà e thế mà nó vẫn ngu! Nếu như e dùng 1 sim Beline thì nó vào được mạng wifi sau khi kết nối k thành công với GPRS của mạng e đang dùng! Mong các bác cho ý kiến cái ạ!
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Tại trong config chính của máy là mặc định gprs (ko có wifi, nó chỉ là gsm hoặc utmp gì đó ấy. Nokia nó ko thông minh bằng iphone ở điểm này. Bạn phải kết nối wifi trước rồi mới nên vào các ứng dụng khác. (Vào settings, connectivity ấy)

mùa xuân
Trả lời 14 năm trước

Bạn có thể làm theo cách này nói chung cũng đc, không phải chỉnh lại nhiều lần.
Bạn vào Cài đăt -> khả năng kết nối -> Đích mạng -> Internet -> đích mạng muốn ưu tiên (chẳng hạn như "mobi-gprs-wap") -> Tùy chọn -> Sắp xếp -> Đổi độ ưu tiên.
Sau đó bạn di chuyển đến vị trí ưu tiên muốn chọn (số 1 là vị trí đầu tiên) Sau đó ok là xong.
Từ lần tới vào, máy sẽ chọn đích mạng ưu tiên đó để truy cập!

Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước

Đó là do máy có chế độ mặc định chọn đích mạng là gpgs thôi. rất đơn giản :
bạn vào web/ option/settings/general/access point - chọn ask when needed

vậy là lần sau bạn truy cập web thì nó sẽ hỏi bạn chọn wifi hay gpgs
nếu làm đc thì thanks phát nhá. keke