Hỏi đáp thắc mắc về hackphone trên Nokia E66?

E mới dùng máy E 66 nên chưa hiểu rõ về nó, chả là e cài cái chương trình để sign nhưng máy thông báo là " chứng chỉ hết hạn" Nguyên do là sao và cách khắc phục như thế nào.... rất mong đc các anh giúp.... e xin chân thành cảm ơn!
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Bạn có thể sign HelloOX trên PC rồi cop vào máy để cài. còn nếu dùng Freesign để sign trên đt luôn mà gặp lỗi chứng chỉ hết hạn thì bạn lùi ngày trong điện thoại về khoảng 1 năm rồi cài.

mùa đông
Trả lời 14 năm trước

1. Bạn down thêm Free Signer nữa roài nhét Free Signer, Hello OX, cer/key vào 1 thư mục Hack do bạn lập -> nhét vào thẻ nhớ
2. Bạn vào App Manager chọn All với Off, sau đó cài Free Signer (lùi ngày nếu báo lỗi chứng chỉ hết hạn)
3. Sau khi cài Free Signer
- Vào Free Signer/Setting để add lại cer/key bạn lấy theo IMEI
- Add file Hello OX vào roài chọn SelfSign
- Vào thư mục Hack có thêm file Hello OX_signed thì cài
4. Vào Ứng dụng tìm Hello OX, bấm vào đợi unpacking
-> Nếu mà ko Hack được thì chịu khó thêm 1 bước Sign ứng dụng trên Mobile roài cài cũng xong