Thắc mắc về GPRS trên Nokia N95 ?

Em đang dùng con N95 8GB Nokia của Chinamobile. Khi kết nối GPRS, ... nó đều ghi là bộ nhớ đã đầy. Ra ngoài quán hỏi ông chủ bán điện thoại bảo điện thoại nào cũng vậy. Em nghĩ là do gói cước của em đang dùng, chả bít sao nữa, các bác giúp em với!
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Tại máy bác ah.Con 6030 của em bộ nhớ có 1.6 MB mà vẫn vào được mà(Ko cho hiện ảnh).Nếu dùng Opera mini thì cho hiện cả ảnh luôn.Còn tầm máy như 6300 thì vào vô tư,ko cần opera cũng được(nhưng tội gì ko dùng).Cái này ko liên quan j đến gói cước đâu.khả năng tại máy bác là máy Tầu nên nó bị như vậy