Cho em hỏi về Nokia E66 ?

E đang định tậu 1 em Nokia E66 Bác nào dùng rồi cho em ý kiến phát. Về phần cứng thì như E71 rồi về phần mềm thì chắc chẳng có gì khác mấy . E66 trượt ra sao , có mau bị hỏng cáp hay lỏng lẻo như vài con nokia trượt trước kia hay ko ? E thấy 1 số nơi bán pin dung lượng cao cho em này , Hàng TW tung của . Dùng mấy em này thì ntn , có hại máy ko ? ( Vì em máu dùng pin trâu , mà E66 pin có 1000 avh thanks các bác nhiều .
L2 love
Trả lời 14 năm trước

E66 có thanh trượt thiết kế giống N86, chắc là sẽ hơn N95 8G.
Pin dung lượng cao có nhiều loại, mua loại xịn thì ok.
Mà để em này nghe gọi cũng 2 ngày chứ ko yếu đâu, đừng nhìn vào dung lượng pin mà đánh giá.

hehehehe
Trả lời 14 năm trước

Con này cơ cáp trượt êm, dùng chưa thấy z cả, tại cũng mới ra nên chả biết thế nào, chứ gần năm nay mama vân dùng ngon lành
con này nghe gọi ít pin lên dc hơn 5 ngày đấy.

phanduchao
Trả lời 14 năm trước

E66 la hang cao cap cua Nokia, tui cung dang dung e66

may truot cap tot, chac chan, ben lam

roi xuong dat it nhat la 10 lan ma chua bi sao

pin khoe bthuong thoi, chi dc 2-3 ngay

voi toi, dung e66 hay hon dung e71 vi ban fim de bam, fu hop cho ntin, goi dien khi di xe may

pin chi dc toi da 3 ngay thoi (may toi dung 18thang, pin chi dc 2 ngay)