Tư vấn mua điện thoại Nokia N900 ?

Hiện giờ em đang xài con touch pro 2, nhưng bây h xem con NOKIA N900 thấy kết em nó phết, màn hình cũng ngon mà nói chung thông số đều rất khá, các bài review cũng đánh giá khá tốt, tuy nhiên về phía người dùng thì chưa rõ, hiện em cũng khá hài lòng với con touch pro 2, nhưng dùng hoài cũng chán rồi. các bác cho ý kiến hộ em cái đi.
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Mình cũng rất thèm em này, nhưng vừa rồi thấy thông tin Nokia ngừng phát triển đv dòng máy này nên cũng nản. Thôi chuyển qua mấy cái máy xài adroid đi bạn ơi.

mua he
Trả lời 14 năm trước

Bạn thích thì bạn cứ mua và trải nghiệm thôi.
Nghe người khác khuyên thì ko mua đc đâu.
Quan trọng là mình thích.