Tư vấ mua điện thoại Nokia N900 ?

TÌnh hình là e muốn mua 1 con N900 để xài nhưng nghe nhiều người nói N900 xài chán ít app. Nên em cần các bro tư vấn dùm em các ưu nhược điểm của N900. E thì xài đt thiên về đa nhiệm( giải trí, làm việc....) e khai thác triệt để các tính năng của đt mà e xài. Vậy N900 có thích hợp với e ko a5h .e xin cảm ơn
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Nếu bạn xài N900 để nghe nhạc, xem phim, lướt WEB thì em này không thể chê chổ nào được, lướt Web còn Pro hơn cả IP và Android, mình cũng mới lấy 1 em, xài rất ưng ý.
Check mail ok, MAP OK, hiện tại đã hỗ trợ bản đồ HCM rồi bạn.
Còn các tính năng khác thì nhiều lắm, tha hồ mà khám phá.
Nhược: Các app lặt vặt của em nó rất hiếm
ps: n900 là lựa chọn tốt thứ 2 sau androi2 MS2 của motrola