Tư vấn về điện thoại Nokia N900 ?

Các bác cho e hõi vào thời điễm này em có nên mua n900 ko ? em nghe nói n900 có 2 loại, vậy làm thế nào đễ chọn được loại tốt ! mong các bác giúp đỡ em
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Không nên mua N900 nữa , nếu Bác thich nokia thì 1 thời gian ko xa nữa co nokia E7, C6-01, C7 ra bác tha hồ mà chọn ok hơn con N900 này nhiều , không thig bác chọn HTC cũng ok rồi.

mùa thu
Trả lời 14 năm trước

Nếu bác là người chỉ dùng điện thoại để cài phần mềm,không thích flash máy,pin là yếu tố quan trọng thì đừng mua N900,còn nếu ngược lại thì mình thấy N900 là dt đáng tiền nhất để mua.

mùa xuân
Trả lời 14 năm trước

N900 đáng để mua kô gì phải lăn tăn chạy theo công nghệ kô kịp đâu theo rồi dừng kô kip đâu
N900 2 loại chắc hàng công ty với hàng xách à hay hàng hồ cẩm đào chưa thấy ai nói có 2 loại