Cách kết nối WiFi để vào mạng trong Iphone 4 ?

Nguyễn Minh Hải
Trả lời 13 năm trước

Kiến thức cơ bản cho 'tín đồ' iPhone, Eva Sành điệu, huong dan su dung iphone, su dung iphone, cach dung iphone, iphone, kien thuc co ban cho nguoi dung iphone, tim hieu ve iphone, iphone apple

Bấm vào biểu tượng Settings, bấm tiếp vào WiFi. Dòng WiFi bên phải bấm vào nút bật lên ON, iPhone sẽ tự tìm danh sách mạng WiFi xung quanh mình, bạn bấm vào một mạng trong danh sách này để kết nối. Nếu kết nối có yêu cầu nhập Password thì bạn nhập vào sau đó nhấn nút Home (nút bên dưới cùng) để trở về màn hình chính và bắt đầu sử dụng các ứng dụng Internet.