Samsung S5233W không kết nối được wifi ?

Tình hình là em mới mua con samsung star wifi này. Nhà em có wifi luôn, nhưng khi kết nối vào thì không được. Nó kết nối vào rồi. Nhưng khi vào web, mở thử 1 trang lên nó ko load vào được, báo DNS hỏng!. Bác nào giải thích cái vụ này giùm em cái!
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Mình cũng đang dùng con này. Qua 1 ngày sử dụng thấy wifi và GPRS của con này cũng không được ổn đinh lắm. Thỉnh thoảng hay bị lối DNS, ngắt kết nối, không trả lời..Bị như vậy bạn chỉ cẩn tắt máy đi bật lại là vào được.
mùa đông
Trả lời 14 năm trước
Tui có vai kinh nghiem dung wifi chia se voi moi nguoi. - dam bao bo phat wifi cap dia chi DNS tu dong., neu ko no se bao DNS Failed. - Neu ko cap phat tu dong dia chi Server, thi fai co dia chi ma dien vao dia chi Server trong muc Advance Setting cua các Profile. - Dac biet, khi da ket noi dc voi 1 mang, khi ko dùng nữa thì fair disconect mạng đó đi truoc khi vao 1 mang khac hoac truoc khi tat Wifi, neu ko thi se bi treo, bao DISCONECTED, Authorety...., ko the vao dc wifi tru khi reset lai may. - Khi chon, chinh sua thi fai bat dau tu main menu > browser > setting > browser profiles > Search for wifi > chon mang > save (neu co dia chi DNS, Pass thi dien vao) > set as default browser ,,, tiep do ra ngoai, bat bieu tuong wifi tren wall ra, roi nhan vao mang đó để connect. Khi báo là đã connected thi se vao đc mạng. ---> chú ý là ko fải mạng ko pass nào cg vào đc! Nó phụ thuộc vào nó có tự động cấp IP hay DNS hay ko nữa! -----> Ngoai ra, fai nhớ DISconnect cái mạng đang vào trước khi Inactive Wifi (tắt wifi) thì mới ổn, ko là sẽ bị lag, ko làm j đc nữa, fải reset lại máy đấy!