Hướng dẫn cài đặt GPRS cho máy Nokia 6030

Nokia 6030 làm như sau: Chuyển về Menu Ngôn ngữ tiếng Anh sau đó vào (Hướng dẫn với SIM Vinaphone: ) Settings : configuration_settings: --> personal_configuration_settingsData Bear = Pocket data; --> bấm options: add new: chọn web --> account name: đặt tên tùy ý (VD: GPRS Vinaphone) --> homepage: tùy ý (VD: </font></b>"]<b><font color=red>[Đăng nhập để xem được liên kết]</font></b> (<b><font color=red>[Đăng nhập để xem được liên kết]</font></b>)/)) --> username: mms --> password: mms --> use_preferred_accesspoint: no accesspoint_settings: --> proxy: enable --> proxy_address: 10.1.10.41 --> proxy_port:3128 bearer_settings: --> packet_data_access_point: m3-world --> authentication_type: normal --> username:mms --> password:mms quay về personal_configuration_settings, chọn dòng GPRS_Vinaphone --> bấm options--> Active. !!! Đối với 6020 6021 7270(GPRS Class 10) có khác một bước: Chỉ cần cài Tài khoản WEB, không cần cài access point riêng, mà trong khi cài WEB cài luôn AP: đến phần Access point setting > Proxy = Enable Proxy Add = 203.162.21.107 Port = 8080 (riêng port cho VINA = 10.1.10.46/ 8000, đã test) Bear = GPRS Bear Setting: user name = Pass = mms; AP= m-wap
Cà Phê Sữa Chua
Trả lời 16 năm trước
Hy vọng tài liệu có ích [;)]
Fuc
Trả lời 16 năm trước
Sao em làm rồi mà ko dc?
binh duong
Trả lời 9 năm trước
Co huu ich
binh duong
Trả lời 9 năm trước
rat huu ich
Nam Tony
Trả lời 6 năm trước
2018. mới mua con 6030 chữa cháy. đã áp dụng cách của bạn nhưng mạng load mãi ko đc, sim Vina đã đăng kí 3G mimax
Nam Tony
Trả lời 6 năm trước
đã sửa port thành 8000 và IP là 10.1.10.46 và lên mạng thành công với sim Vina 3G nhé