Hỏi cách cài trình duyêth Opera mini cho máy N70?

Con N70 của tui trước khi khôi phục cài đặt gốc có cài được opera mini 4.2 ,khi vào internet mình chọn cấu hình connection chứ kô thể dùng cấu hình gprs nào hết ,duyệt web ngon lành ,nhưng bây giờ sau khi khôi phục cài đặt gốc thì kô cài được opera mini và nếu có cài được cũng kô vào internet được bằng opera mini,có phải mình format nó mất hết thông số trong các phần connection,acess points ,packet da ta và configurations rồi kô,ace nào biết thiết lập xin chỉ giùm?
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Cấu hình cài đặt bạn nhận cấu hình tự động của nhà mạng xem có đc không nhé, nếu k đc thì sẽ chuyển sang phương án 2 là 4mat bằng lệnh *#7370#, lưu ý là 4mat cách này sẽ mất hêt các dữ liệu trên máy bạn nên backup dữ liệu như danh bạ, tin nhắn lên thẻ nhớ hoặc sim rôi 4mat nhé.
Thanh Binh
Trả lời 14 năm trước
Đúng rồi đó.bạn phải nhắn tin tới tổng đài để xin lại cấu hình mạng đã. dung operamini nên tải trực tiếp từ trang operamini.com trên may dđ la okê nhất.cò thể lưu đượ files sis tải về.