Hỏi về Samsung S5233w khi bắt wifi?

Mình dùng 5233w. máy tìm wifi rất tốt nhưng khi kết nối thì hay bị lỗi mạng hoặc máy báo là DNS hỏng??? còn có lúc hình như kết nối được nhưng máy hiện lên 1 trang chọn tiếng anh hay tiếng nhật gì đó có dòng download, admin gì gì đó
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Về lổi của bạn ,bạn có thể test bằng nhìu wifi khác nhau trước ,vì bạn miêu tả chung chung quá cũng ko thể xác định được chắc chắn là lỗi gì ,DNS hỏng có nhìu nguyên nhân lém bạn ,hoặc cũng có thể do wifi chập chờn.
mua he
Trả lời 14 năm trước
Quan trọng là sóng wifi chỗ bạn kết nối có mạnh hay k?phải 2 vạch trở lên xài mới ok,sau khi kết nối rồi bạn phải vô phần cấu hình trình duyệt (trong mục menu-trình duyệt-cài đặt) chọn tên của wifi bạn mới kết nối nha (bấm dấu chọn vô ô tròn nhỏ chứ k phải bấm trực tiếp vô tên wifi nha).