Tư vấn mua điện thoại bên Mỹ ?

Cho hỏi mỉnh cần mua 1 cái điện thoại ở vn nhưng không biết đem về mỹ có xài được không , sao mình đi hỏi các đại lý bán điện thoại nó nói không biết ?

điện thoại mua bên usa giãi mã unlock network đem về thỉ xài được
còn điện thoại mua tại vn đem qua usa có cần unlock network lại hay không trước khi dùng , cảm ơn nhiều ?

L2 love
Trả lời 14 năm trước

Dùng tốt bác ah! Vì Dt ở việt nam không khóa mạng nên dùng đc tất cả các mang không loại trừ nước nào. Chỉ tùy vào tần số có hỗ trợ hay không thui!

mua he
Trả lời 14 năm trước

Kiếm mấy đt 4 băng tần đó là dùg đc khắp thế giới.còn nếu nhà mạng của nó dùng CDMA thì phải kiếm máy CDMA thôi