Tư vấn mua điện thoại?

e71 TQ có đổi hình nền mình chép vô dc k v , pin xài dc 2 ngày k em đang mún rinh cái e71 TQ về xài đại ca nào bíc chỉ em đại ca nào có bán em trả góp dc k ạ [:(][:(][:(]
rfgrfgfdg
Trả lời 12 năm trước

Theo mình bạn nên mua đt chính hãng, đừng dùng hàng tàu:

Hên xui, thường bọn hàng fake chất lượng "nhập nhẹm" lắm nếu bạn chỉ chú trọng về các tính năng cơ bản (nghe-gọi-SMS-mp3-mp4-chụp ảnh-FM-TV analog) và "oai" một chút (cái này chưa chắc à, tớ chỉ nhìn phát là biết hàng cty or nhái đó :) ) và ko quan tâm lắm tới chất lượng thì bạn chọn hàng fake cũng đc. nhưng theo ý kiến cá nhân của tôi thì nên xài hàng cty, có gặp vấn đề thì vẫn dễ khắc phụ hơn, linh phụ kiện dễ kiếm và nếu bạn thích chọc ngoáy thì đương nhiên chọc ngoáy loại đó (hơi xót ruột tý) nhưng vẫn cứ thích hơn là nghịch hàng Tàu 3 bữa nửa tháng là chán ngay thôi mà.
7 triệu nhưng trong 7 triệu đó có gì?
nghe gọi SMS ổn định.
Nhạc trong veo ấm áp.
Phim nét màu đẹp mượt mà
.cài được phần mềm, ứng dụng,
GPS định vị vệ tinh,
3G web - video call - mobileTV
vào you tube coi video ầm ầm ,
HSDPA, HSUPA, làm modem 3G như USB 3G.
camera >5MP quay phim chất lượng DVD chụp hình nét khỏi nghĩ
giao diện đẹp coi đã mắt luôn
pin dai sóng khỏe
kiểu dáng thời trang
bền (Mình dùng con nắp trượt KU800 của LG, rơi rớt suốt mà chẳng làm sao) mà nếu so về tuổi thọ thì chưa chắc máy TQ đã rẻ đâu nhé
v.v..
những đặc điểm trên thường không thể có trên máy rẻ tiền, máy fake hoặc nếu có thì cũng yếu hoặc là chẳng đâu vào đâu
nên tốt nhất là có xài hàng tàu thì phải biết đâu là "Tàu trung ương" đâu là "Tàu địa phương) .