Mua điện thoại cũ bên Mỹ ở đâu?

Tình hình là tớ có đứa bạn bên bang ARIZONA của Mỹ, sắp về nước.muốn mua 1 vài điện thoại BlackBerry second hand về cho mấy đưa bạn bên VN (du học nên ko có tiền mua hàng mới..hehe)... nhưng thật sự không biết địa chỉ mua ở đâu .Bác nào rành về việc này thì chỉ bảo cho thằng em 1 vài địa chỉ shop ở bang arizona bán BB second hand với nhé.Nếu shop đó có thêm địa chỉ Web để vào tham khảo trước thì càng tốt.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bản thân với kinh nghiệm của bản thân mình thì nên mua ở eBay, nhưng có cái khó là phải có 1 người ở bên đó đã có 'tên tuổi được đăng ký' đứng tên mua cho mình. Nếu được thì mua ở đấy là tốt nhất. Chọn theo những seller có độ tín nhiệm cao (điểm đánh giá positive cao cỡ trên 95%, tốt nhất là 98% trở lên) thì đảm bảo hàng hóa đúng như mô tả. Ngoài ra phải mất công đôi chút để tìm và đấu giá nữa. Mình chỉ có kinh nghiệm này thôi, còn mua ở chợ thì chịu!