Tư vấn mua điện thoại ?

Em đang có nhu cầu mua 1 em điện thoại vào internet, lướt web bằng cả 3g và GPRS nhanh nhất..Giá cả ko thành vấn đề
L2 love
Trả lời 14 năm trước
1. Xài mạng điện thoại nào? GPRS Viettel ok nhất. Sóng khỏe, ít rớt. 2. Máy gì? BlackBerry đang là trùm. 3. Browser gì? Xài Browser default của BB hoặc Opera Mini 5.0 beta là number 1 Hy vọng giúp đc bác.
Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước
Theo yêu cầu của bác thì có vẻ như BlackBerry là hợp đấy ạ . Hiện tại theo em biết thì nếu gprs thì BB là nhanh nhất ạ .
Đỗ Mạnh Khang
Trả lời 14 năm trước
Kết nhất câu: "...Giá cả không thành vấn đề" của bác. Vậy bác dùng Iphone 3GS đi đảm bảo bác sẽ không bao giờ hối hận. Nhớ mua hàng chính hãng nhé, đừng bị lừa bởi hàng nhái hay lướt. Hiện nay có một loại hàng main của apple nhưng toàn bộ các phần khác là không phải. Đã có nhiều cảnh báo về loại hàng này bởi độ giống với hàng xịn đến khoảng 95%