Tư vấn mua Iphone 3GS 32GB bên Mỹ?

Mình đang nhờ người bác mua Iphone 3gs 32gb bên Mĩ về, nhưng ko biết có thể mua phiên bản quốc tế ở Apple store ở bên ko?giá khoảng bao nhiêu? Bác nào biết thì giúp mình cái.
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Đúng đấy,USA chi co hang lock.chi co 2 nuoc ban' iphone W thoi.gia mua iphone 3gs hop dong 2 nam la 199$,mua đứt là 699$.
mùa xuân
Trả lời 14 năm trước
Ở bên Mỹ muốn mua bản world ở store, thì phải chịu chi 1 chút xíu: bác cứ mua bình thường, sau đó trả 1 phát hết tiền hợp đồng, thì nó cho bạn code để unlock thành world.