Tư vấn mua điện thoại nhắn tin nhanh và bền ?

Các bạn có thể tư vấn giúp mình chọn được 1 em điện thoại nhắn tin nhanh và bền được không? Minh rất hay nhắn tin cho bạn bè nên muốn kiếm 1 em bàn phím êm nhắn cho nhanh.Ngoài ra mình thường thay sim liên tục (dùng khuyến mãi mà) nên em nó phải bền thì mới sống được lâu. Mong các bạn tư vấn mình đang phân vân giữa 3 lựa chọn 1202 (cái này em đã dùng lâu, cũng khá nhanh), 1110i (ko biết còn không), và BB 7230.
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Bác nên mua con BB Series 7 đáp ứng cả 2 tiêu chí: Cùi bắp + nhắn tin nhanh .
mùa đông
Trả lời 14 năm trước
Dùng 2 máy mà có một chú BB7230 hay cái tương tự thì sợ vất vả cho bác quá. hihi Nhắn tin, gọi cho nhanh hết tiền thì 1110i là chấp nhận được rồi.
Thanh Binh
Trả lời 14 năm trước
BB có bàn phím full qwerty nt thì quá tiện rồi nhưng nhược điểm là hơi to.E thấy 1202 dùng cũng tiện lắm, phím mềm nt nhanh không đau ngón tay lại có đèn pin đêm hôm mò mẫm khỏi sợ lạc đường. Hoặc vẫn thích BB thì theo e nên lấy 870x sẽ hay hơn mặc dù nó đắt hơn ít nhiều.