Tư vấn mua điện thoại pin trâu, nhắn tin nhanh ?

Mình có khoảng 4 đến 5 triệu giúp mình với các bạn!

L2 love
Trả lời 14 năm trước

Làm con 8700 hàng chuẩn không phải nghĩ bro ạ, E63 nhắn tin chỉ thuộc hàng cửa dưới, Treo 680 thì tùy sở thích mỗi người nhưng trông không nam như 87, cá nhân mình thấy nhắn vẫn thua 87.

hoa lan
Trả lời 14 năm trước

Bạn ơi sms thì BB vô đối, đang dùng E71 và trước đó là BB 8320. BB 8320 thì pin ko bằng E71 nhưng khoản nhắn tin thì rất nhanh, ghét BB ở mỗi cái ko có unicode nên dùng tạm E71 vậy, hiện giờ có vittel phân phối chính thức rồi nên hy vọng một ngày ko xa sẽ có unicode và lúc đó chắc chắn sẽ quay lại với em nó