Tư vấn mua điện thoại phổ thông nhắn tin nhanh ?

Hiện tại mình cần mua 1 con di động phổ thông với các ưu tiên
pin lâu, càng lâu càng tốt
nhắn tin tốt, thoải mái
mình đã dùng 1208 nhưng vẫn chưa hài lòng về pin của nó, chỉ trụ dc 3 ngày

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Nhắn tin tốt thì chọn con bb đi qwerty, sms cục nhanh, chát chít vi vu,
pin tốt thì nên kiếm con 7290 tầm 3 ngày lun

mùa đông
Trả lời 13 năm trước

Samsung E1080T . Chỉ chê phím cách ở góc chứ ko ở giữa . Pin cực tốt . Bạn mình gọi nhiều pin cũng đc ~1 tuần . Nếu ít dùng để chờ là chính thì mình đã từng để đc 3 tuần . Ko bit con này còn hàng ko . Rẻ+ngon hơn cả 1202 mà ko hiểu sao mọi ng ko bit tới nhỉ

Phạm Thùy Linh
Trả lời 13 năm trước

Philip thì pin bền rồi , nhưng nhắn tin thì cũng bình thường thôi . Em thấy bác nên mua Q Mobile ,mấy em bàn phím qwerty ấy , pin của Q mobile khá bền đấy !