Tư vấn mua điện thoại tầm 1 triệu cho nữ, bền, nhắn tin dễ, chát yahoo ?

Mình có 1T, mua đt bền, nt dễ ko gây đau tay, cho nữ, chát yahoo được. thank !

PS : 6300 2hand bán dc bao nhiêu các bạn nhỉ, thank !

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước
Bác mua con 2700c cho nó lành,giá 1tr4,new 100% ở viettel,camera 2.0 đẹp hơn 6300,pin hơn 6300,nhạc nhẽo ok all,java xài ok luôn,xem trước rồi bác hãy quyết định mua mấy con khác,khuyên nên mua.
fghgfshh
Trả lời 13 năm trước

SE W580i nữ xài là hết bài.
Khi mua mà có được cái tai nghe zin HPM 70 nữa thì
hôm nọ mình vừa bán 1 em full box, còn luôn cả hóa đơn mua hàng ở VienthongA được 1tr25
Chịu khó ép giá chút có thể mua được 1 em gồm: máy + tai nghe + thẻ cùi + sạc khoảng 1tr