Nhờ các bác tư vấn mua điện thoại nhắn tin nhanh và cùi bắp ?

Em dùng 2 máy (như phần đông các bác, 1 sim chính, 1 máy thay sim khuyến mãi). Hay nhắn tin với bạn bè (ngày có khi tới 60 sms). Nhờ các bác tư vấn hộ em một điện thoại nhắn tin nhanh nhất có thể, các chức năng khác không quan trọng (chỉ cần nghe gọi nữa là ok), pin khỏe một chút. Hiện tại em phân vân giữa 3 lựa chọn 1202 (cái này em đã dùng lâu, cũng khá nhanh), 1110i (ko biết còn không), và BB 7230 Tks cả nhà ạ
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bác nên mua con BB Series 7 đáp ứng cả 2 tiêu chí: Cùi bắp + nhắn tin nhanh.
djghjfdg
Trả lời 14 năm trước
Bồng 2 súng mà có một chú BB7230 hay cái tương tự thì sợ vất vả cho bác quá. hihi Nhắn tin, gọi cho nhanh hết tiền thì 1110i là chấp nhận được rồi. Lúc nào mua được máy sướng rồi thì chia sẻ cùng anh em bác nhé.