Hỏi cách kết nối wifi trên Samsung star?

Giúp mình với. Mình vẫn không làm sao kết nối wifi được cho s5233w. Mình đã bật và kết nối với nơi có wifi nhưng ko làm sao duyệt wed được.
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Bạn đã kết nối được Wifi rồi thì duyệt web bình thường mà.nếu bạn đã kết nối với wifi ok mà chưa duyệt web được có thế bạn chưa cài đặt cấu hình trình duyệt bạn vao trình duyệt cài đặt là ok thôi.chúc bạn thành công!
mua he
Trả lời 14 năm trước
Nếu b đã tìm và kết nối wifi òy chọn cấu hình trình duyệt click vào điểm wifi đó mà chưa kết nối đc thì chắc là tùy mạng đó b. Đv máy m thì pần lớn m vẫn kết nối đc nhưng có 1 số điểm wifi hơi đặc bik thì nó vẫn thông báo "đã kết nối vs profile" nhưng lại load web về ko đc. Như vậy thì máy b ko có vấn đề đâu chỉ do điểm wifi thoy đg lo nha!