Hỏi cách kết nối Samsung star với laptop ?

Không hiểu sao máy mình bật bluetooth lên để kết nối với lap bằng soft pc studip của SS nhưng khi mình chọn phần kết nối nó toàn báo lỗi ai làm ơn hướng dẫn mình cách kết nối ss vơiis PC bằng bluetooth mà ko bị lỗi ko thx nhiều!
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Bật bluetooth laptop Bật bluetooth điện thoại Click đúp chuột vào biểu tượng bluetooth trên laptop. Chọn FIND BLUETOOTH DEVICE Nó sẽ search thấy máy GT-S5233W Click đúp chuột vào GT-S5233W Chọn FILE TRANSFER ON GT-S5233W Chọn tiếp bộ nhớ thẻ (MMC Card) hay bộ nhớ máy (PHONE MEMORY) Sau đó thì làm gì thfi làm nhé :D Ở giao diện Bluetooth của GT-S5233W, bạn bấm vào biẻu tượng tên của wifi laptop sau đó chọn Authorize devide. không thì mỗi bước thao tác trên máy tính có liên quan đến MMC card or Phone memory nó sẽ hỏi là cho phép hay không. Chọn YES nhé
mùa thu
Trả lời 14 năm trước
Bạn bật Bluetooth của Star lên, rồi bật PC Studio lên, chọn search device. Sau khi tìm qua USB nó sẽ tìm qua Bluetooth (Star của bạn phải paired với laptop trước nhé). Sau đó thì kết nối như kết nối qua USB thôi.[url=http://i858.photobucket.com/albums/ab149/khangbluewind/001.png]http://i858.photobucket.com/albums/ab149/khangbluewind/001.png[/url]