Hỏi cách thiết lập kết nối Wifi trên N900 ?

Mình vừa gửi con cháu mua giúp N900 ở châu Âu mang về ,vọc mấy ngày hôm nay nhưng vẫn chua kết nối được Wifi.Mình dùng mạng 3g của Mobiphone lướt web thì được rồi nhưng chưa xem được tivi như trên E71 .Các cao thủ đã sử dụng em nó rồi hướng dẫn mình với.Cảm ơn trước nhé !
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Bác vào được 3G lướt web rồi mà không biết kết nối wifi thì lạ thật .Bác chỉ việc bấm vào hình cục pin trên màn hình desktop , chọn Internet connection và chọn mạng wifi bác muốn kết nối hoặc là mạng 3G
Trong phần Settings có Internet connection . trong này có 3 dòng :
- Connect automatically:bác có thể chọn kết nối tự động với wifi hay 3G hoặc bất kỳ loại kết nối nào .
-search interval : khoảng thời gian giữa các lần tiếp kiểm điểm kết nối ( mình tắt cái này đi để tiêt kiệm pin :
-Switch to wi-fi when availaible : máy sẽ tự động chuêynr sang wifi nếu có cả wifi và 3g
Ngoài ra còn có ô Connection . Bấm vào đây bác sẽ thấy các điểm kết nối đã được lưu trong máy ( cả 3g và wifi) , bác có thể thêm điểm kết nối mới hoặc tùy chỉnh kết nối cũ .
Về phần tivi của Mobiphone thì mình không rõ . Mình dùng mạng Bouygtel cảu Pháp xem tivi thì khá tốt

Thanh Binh
Trả lời 14 năm trước

Bác vào setting - internet connection-connection. Mặc định tên connection trên N900 là Cellular data, sau đó cài các thông số của mạng di động bạn đang sử dụng vào là ok ngay.

Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước

Bác tét kỹ lại vụ Wifi đi, nếu không kết nối được có thể wifi bị hư đó, đi ra chổ mua bảo họ vào mạng wifi thử, nếu 0 được thì yêu cầu đổi máy khác.
N900 có nhiều cái bị lỗi vặt lắm, khi mua kiểm tra kỹ xem có bị chết pixel không rồi hẵn mua.