Hỏi về việc kết nối Samsung Star với PC?

Mình cần hỏi về kết nối của Star với PC. mình cũng đã tìm và đọc những pic nói về vấn đề này rồi những vấn chữa làm được nên mới hỏi các bạ - Khi cắm cable Dt vào PC, mình đã vào setting và chọn cách kết nối là Media Player, sau đó trên điện thoại đã báo conected nhưng trên PC thì không có gì cả . mình xài Win XP và WMP 11 - Còn về PC Studio, CD kèm theo dùng bị trục trặc nên mình đã down về và đã setup được. Những lại một lần nữa, khi chọn phương thức kết nối là PC Studio thì chỉ có dt báo conected, còn trên PC lại chẳng có gì.! Star của mình chỉ kết nối được với PC qua Mass Storage thôi, còn 2 trường hợp trên thì chưa được, Xin các bán giúp mình với cảm ơn các bạn nhiều!
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Bạn thử chọn kết nối bộ nhớ chung xem co dc ko minh lúc đàu cũng bj như thế chon 2 cai ket nối máy nghe nhac hoặc bộ nhớ chung là dc thui mà.nếu da cai dc pc studio thi ngon mà co lam sao đâu.
mùa thu
Trả lời 14 năm trước
Lúc trước mình dùng con 7610 dùng ngon lam khi ket nói PC, con bây h dùng con star wifi, kết nói mãi vẫn ko dược với PC nãn quá chừng- cứ báo lỗi " Dã kết nói theo kiểu ....ko the tiến hành liên lạc" chán vãi".