Hỏi về kết nối Samsung star với PC ?

Có bác nào chỉ em với . lúc cấm cáp usb của dt vào pc thì nó kết nối dc với samsung studio còn trong màn hình của hộp thoại my computer thì nó ko có hiện kết nối usb..Và cũng chính điều này làm cho việc kết nối với TKfilexpoler (phần chọn com) nó ko hiện ra phone card.Em phát hiện nó wa việc mất cái đồ đọc thẻ nhớ nhưng lúc đó cần chép file nên mới cắm cáp usb vào pc mà em ko bik dùng PCStuido nên pó tay. cứ nghĩ là nó sẽ hiện thẻ nhớ như usb bình thường vậy ai ngờ nó ko có hiện, bác nào chỉ dùm nè.
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Nếu chọn kết nối pcS thì khi vào my com. sẽ ko có cái thẻ nhớ hiện ra là đúng rồi! Bạn vào Menu-> Cài đặt -> Cài đặt điện thoại -> Kết nối pc-> hỏi khi kết nối cho tiện! Nếu chỉ cần thao tác trên thẻ nhớ thôi thì khi cắm vào chọn bộ nhớ chung, nếu cần xài pcS thì chọn pcS! Hi vọng thông tin này có ik cho bạn!
hehehehe
Trả lời 14 năm trước
Nhưng mà không nên chép file vào thẻ bàng cách đó.cách đó chỉ để dùng cho cài đặt thôi.vd như game ứng dụng hay thêm cho nó cái theme đen chảng hạn.còn chép file thì chọn bộ nhớ chung chép là nhanh nhất.hjhj
mua he
Trả lời 14 năm trước
Bạn muốn nối máy dc voi tk file thi phải qua pc studio.chạy pc studio trước.trên diện thoại chọn samsung pc .cắm diện thoại vào cho no nhận diện rồi tắt hết đi.sau đó chạy tk file.vd bạn nối dt của bạn với pc bằng 2 cổng usb phía trước thì tại phần cài đặt.trên tk file chọn COM4 hoặc COM3.sau đó bấm conection thì mới dc bạn ah.