Hỏi cách vào wifi trên máy Samsung star ntn?

Mua máy hơn tháng nay rồi mà vẫn chưa truy cập được lần nào. Khi minh cài đặt xong rồi tắt nguồn khởi động lại máy xong lại phải kích hoạt wifi lên à.
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Cài đặt GPRS mới phải tắt nguồn còn wifi bác bật,chọn kết nối với mạng wifi mình dùng .rồi ra chọn lại ở web kết nối vs ở trong phần trò chơi vs ứng dụng thành wifi bạn vừa lựa chọn.

Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước

Bạn bật wifi lên sau đó bạn nhấn tìm, rồi khi tìm thấy wifi đó bạn nhớ lưu lại,rồi bạn vào trình duyệt ----> cài đặt------> cấu hình trình duyệt rồi bạn chọn,hay là bạn vào cài đặt------> cài đặt ứng dụng----> cấu hình trình duyệt rồi bạn chọn vào wifi vừa lưu vào đó, thế là lướt web vô tư thôi.

Thanh Binh
Trả lời 14 năm trước

Bạn cũng lưu ý là ,khi kết nối thành công wifi sẽ có 1 liên kết xanh xanh giữa chữ WIFI ở giữa với connection đó và 1 điều nữa là wifi ổn định hay ko cũng quyết định bạn vào net của StarW nữa ,vì nhìu lần mình connect ,tuy là máy báo có connect nhưng ko vào web được lý do là mạng íu / chập chờn