Giúp mình về việc kết nối Samsung Star với PC?

Em xin hỏi về vấn đề kết nối của Star với PC. Xin được nói là e đã tìm và đọc những 2pic nói về vấn đề này rồi những vấn chữa làm được nên mới mạo muội hỏi các bác - Khi cắm cable Dt vào PC, em đã vào setting và chọn cách kết nối là Media Player, sau đó trên điện thoại đã báo conected nhưng trên PC thì không có gì cả . E xài Win XP và WMP 11 - Còn về PC Studio, CD kèm theo dùng bị trục trặc nên e đã down về và đã setup được. Những lại một lần nữa, khi chọn phương thức kết nối là PC Studio thì chỉ có dt báo conected, còn trên PC lại chẳng có gì.! Star của e chỉ kết nối được với PC qua Mass Storage thôi, còn 2 trường hợp trên thì chưa được, Xin các bác giúp e với
L2 love
Trả lời 14 năm trước
PC Studio là phần mềm của SS gồm có các công cụ để quản lý đt trên PC bạn chọn phương thức kết nối trên đt là PC Studio cắm cáp vào rồi chạy chương trình PC Studio máy đt sẽ đc kết nối thông qua phần mềm này. Chúc bạn thành công!