Phân vân giữa 3 điện thoại LG KP500 Cookie Red hay LG KU990 Viewty White hay Samsung C3510 Corby POP

giúp em với,đang băn khoăn quá[:(]
Cà Phê Sữa Chua
Trả lời 14 năm trước
Lg kp500 giá tầm 2.2 đến 2.7tr.camera 3.0 nhé samsung corby 3653 tầm 2.4tr.camera 2.0 Cả hai hỗ trợ thẻ nhớ đến 8gb có EDGE. Quá rẻ .vẫn còn nhiều model khác rẻ hơn nhưng không ngon băng 2 e giá rẻ này Trước mình định mua 1 trong 2 e này nhưng tai "nghiện" blackberry qua nên không "cai" được. Chúc bạn sớm có máy tốt