Phân vân giữa điện thoại LG GD510, KP500 với KM555 ?

♥ Tìh hìh là e vừa thi rớt đh (nói nge xấu hổ wá ) nhưg mà papa vừa cho e 2tr để mua đt, & bảo là h mua r` thì đừg ngĩ tới việc kiếm tiền nữa, lo học thi lại đi
♥ E thì có sẵn 1tr5 để dàh, k ngĩ tới việc bố sẽ cho và dự địh mua GD510 ạk (ước mơ cả năm 12 ở đó ). H lại có 3tr5, tất nhiên với já này có lẽ KM555 là lựa chọn tốt nhất, nhưg mà mua đắt nhất có thể, e lại thấy có vẻ thi rớt mà k có chút ăn năn, có khi lại khiến bm
k vui .
♥ Nhưg mà tìm hỉu trên tinhte, e thấy chiếc KP500 này k đc đáh já cao, nhìu ng` còn nói mua xog rất tiếc tiền, nên e k bik mìh có nên liều mua đại k, vì đây cũg là lần đầu e đc bm cho tiền mua đt, cũg nên mua đồ tốt đúg k ạ?
♥ E đag rất khó ngĩ, hi vọg mọi ng` tư vấn júp e ạ, hơi rắc rối nhưg mog mọi ng` thôg cảm

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Hình như em là con gái nhu cầu đơn giản thì cái này cũng ko đáng kể lắm , nhưng anh nói thật : tầm $ đó thik thì mua 1 con SS/Nokia c/ứ dùng con hơn chứ bọn LG lởm lắm.Mấy thg trc bạn anh có 3t5 can thế nào cũng ko nghe,mua con KM900 về rồi dùng chỉ muốn đập máy
- Màn đẹp,nghe gọi OK , nhạc+fim+ảnh cũng đc , độ bền khó nói vì còn tùy ng dùng .
- Nhưng muốn chat chit hay web thì phải cấu hình GPRS , rồi cài soft java, mà bọn cảm ứng ko hđh (trong đó có nhiều con LG+SS) thì dùng java chán lắm.Cấu hình GPRS thì phải nói là Nokia là bọn dễ ăn nhất , ở VN nhà nhà Nokia nên nó hỗ trợ đầy đủ.
- Bàn phím ảo ko bao h tốt như bàn phím thật
- Nếu ko thik mà bán đi thì siêu lỗ

mùa xuân
Trả lời 13 năm trước

3.5 triệu bạn nên mua LG GT505. tốt nhất là có wifi. nó cần hơn 3G khi bạn sống ở việt nam.nhưng con này đủ hết đó. không thiếu gì cả.mình cũng đang dùng con đó. xem youtube wifi vô đối http://thegioididong.com/DTDD/Phone/...712&BranchId=0.