Phân vân giữa Samsung C3510 và LG T300 ?

Em đang phân vân giữa 2 con samsung C3510 vs LG T300...các bác so sánh và chọn lựa giúp em.cảm ơn các bác nhìu

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Theo mình thì bạn chọn em SS C3510 Em LG trông thiết kế hơi thô, cầm nhẹ & MH bé hơn em SS ...

Phạm Thùy Linh
Trả lời 13 năm trước

COn C5310 mình từng vác về dùng thử 1 buổi. Nói chung la ok trong tầm tiền, chỉ tội ko xem film full màn hình đc. Định mua về cho con gái xem hoạt hình chơi nhưng ko đc, đành đi đổi.

Mình thấy LG có con GS290, giá tầm 1tr9-2tr. Hay hơn 2 chú này. Nghịch thử thấy nó khá tốt, cảm ứng nhạy hơn SS Corby. Càng máy mới ra càng ngon hơn thì phải.