Bây giờ điện thoại LG KU990 Viewty Red còn bán ko ạ?

Bậy giờ em muốn mua 1 chiếc LG KU990 Viewty Red thì phải làm sao ạ? mình mua trực tiếp tại quầy có được không ạ? nếu mua thì em phải làm những gì ? và LG KU990 Viewty Red là hàng xách tay hay còn mới vậy ?
http://docusinhvien.com
Trả lời 14 năm trước

Khuyên em ko nên mua. Toàn hàng dựng của TQ, HK thôi, chất lượng chập chờn, ko đảm bảo, hay lỗi camera, thẻ nhớ và màn hình cảm ứng...

Với tầm tiền để mua con hàng dựng này, em có thể mua hàng chính hãng từ Nokia, SS, hoặc thêm chút ít tiền có thể mua 1 số đt cảm ứng bàn phím QWERTY của Nokia, SS hay LG rồi.

Chúc em có quyết định sáng suốt ;)