Phân vân giữa LG GS290 , GD510, KM555 và Samsung corby?

Mình cần mua một chiếc cảm ứng giá từ 3 triệu 5 trở xuống hum bữa đi ra thử chiếc gd510 và km555 thì km555 tốt hơn còn chiếc gs290 và corby chưa thử nên không biết thế nào mời các bác tư vấn giúp mình chỉ bik mấy chiếc đó thôi còn các bác bik thêm chiếc nào khác thì cứ liệt kê nha giúp em nha mấy bác.
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Mình cũng đang muốn sắm loại như bạn.
loại KM555 thì mình thấy mọi người bảo truy cập wifi nhanh và ổn định hơn
loại Corby thì truy cập vào lúc được lúc không, có khi phải khởi động lại máy mới vào được.
còn GS290 chưa bít thế nào cả.
mình đang ngâm cứu con KM555

Phạm Hồng Hữu
Trả lời 14 năm trước

Mình thấy bạn nên mua LG GS290, vì LG Gs290 xài giao diện S-Class UI giống KM555 nhưng không hỗ trợ wifi và 3G thôi, còn lại mấy tính năng kia thì hoàn toàn giống KM555,mà giá lại rẻ, tại hnammobile.com giá chính hãng chỉ: 1.940.000VND thôi, mình cũng định mua 1 cái, có gì trao đổi nhé: 0945.442.554(Hữu)

Nguyen quoc hung
Trả lời 14 năm trước

Bạn nên xem xét xem thực sự nhu cầu của bản thân là gì. Nếu bạn muốn lướt Web trên điện thoại, nghe nhạc hay hơn với Dobby Mobile thì chọn LG KM555 là hợp lí. Còn nếu không có nhu cầu lướt Web thì nên mua GS290 thì tốt hơn, giá rẻ hơn mà phù hợp với nhu cầu của bạn. Tầm giá dưới 3 triệu 5 còn có Nokia 5230 có hệ điều hành; Samsung Corby@chat dùng cũng khá tốt.