Samsung Star không kết nối qua USB được ?

Mình đã cài usb driver cho star ở trong đĩa rùi mà , khi cắm star vào thì vẫn ko thể kêt đc qua usb < ko hiển thị thẻ nhớ trong my computer.
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Bạn vào setting>setting phone>PC conections> chọn dòng trên cùng Ask on connect. có nghĩa là luôn hỏi trước để kết nối. khi cắm vào máy tính bạn chọn chế độ Mass storage là đc thui. khỏi cần driver gì cả. co 3 phương thức kết nôi: 1. Media: kết nối chỉ để nghe nhạc hay làm gì đó 2. Samsung PC Studio: đồng bộ đt với máy tính 3. Mass story: lưu trữ dữ liệu hết ạk! nếu bạn dùng TV thì bạn vào cài đặt>cài đặt đt>kết nối PC và chọn dòng trên cùng
mua he
Trả lời 14 năm trước
Bạn vào cài đặt điện thoại . chuyển sang bộ nhớ chung là ok . nhớ khi cắm đt vào PC nhớ mở hold để PC nhận máy nhá !