Sharp 903SH có kết nối USB được không?!

Mình đang xài SHARP 903SH nguyên hộp, nhưng không có cable USB. Cho mình hỏi Kết nối điện thoại với máy tính qua đường USB được không?! Nếu được thì phải mua Cable kết nối ở đâu?! Vì hàng này hiếm quá! Ở đâu có thể sửa máy này? Chạy lại chương trình, cài lại theme dễ không? Chỉ cho mình biết với! Cảm ơn và xin cảm ơn! Mình đang ở Tp.HCM
Nguyen Ngoc Ha
Trả lời 16 năm trước
Cái 903 này hình như không có USB chuyên dụng đâu. Mình có tra thông tin trên site của Sharp rồi.Bạn muốn đổi theme các thứ thì nên đem ra ngoài cửa hàng sửa chữa điện thoại nhờ họ xem. Trong HCM thì có cửa hàng của http://www.thegioididong.com/DTDD. Chúc bạn may mắn.