Cho em hỏi về máy Samsung Jet ?

Sắp tới Sinh nhật nên bố cho mua DT mới. em thấy bên FPT -SHOP bán cái samsung JET rẻ. sau 1 thời gian tim hiểu thấy em đấy thật tuyệt vời. nhưng em có vài câu hỏi còn thắc mắc như sau, mong dc giải đáp :)]. 1) máy có tắt được mấy cái chức năng như là rung phản hồi, lắc tay đổi nhạc, chạm 2 lần trong 1s thì sẽ phát nhạc ( em sợ dùng mấy cái chức năng đấy máy nó nhanh hỏng :cute_smiley41: 2) khi có cuộc gọi đến úp màn hình xuống thì có hiện tượng gì. 3) JET nó vẫn có tiếng việt đúng ko ah. tất cả các chữ đều hỗ trợ bằng tiếng việt hay nửa việt nửa anh thế ah. 4) mua hàng ở FPT-SHOP có nên ko?
L2 love
Trả lời 14 năm trước

1. Các chức năng đó tắt được bạn ạ. Lắc tay đổi nhạc khi nào bạn vào chế độ thì mới sử dụng thôi

2. khi có cuộc gọi đến mà úp điện thoại thì ---> nó đổ chuông . Chỉ khi bạn đã nhận cuộc gọi và để điện thoại ngửa lên trên bàn thì nó sẽ tự động mở loa ngoài.

3. Jet hỗ trợ tiếng Việt , một số từ chuyên môn thì tất nhiên nó không dịch.

Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước

2. Hình như cũng có chức năng, khi cuộc gọi đến -> máy đổ chuông, úp màn hình xuống thì máy sẽ im lặng, gọi là chế độ Etiquette

4. Ỷ của Smod Jacc ở đây là vì chưa mua hàng ở FPT-Shop nên bít thế nào ^^! ,theo mình thì mua hàng miễn kiểm tra máy đầy đủ giấy tờ nguồn gốc, bảo hành đẩy đủ + test máy ok là có thể mua được rùi, giá đừng thấp quá, chênh lệch với thị trường vừa vừa hui.

hoa lan
Trả lời 14 năm trước

1- Nói thiệt từ ngày mua tới giờ tôi ko làm dc như cái bạn nói. Dù có làm đúng theo hướng dẫn nhưng vẫn ko thấy cái gì. Lắc tay đổi nhạc ko thấy chỉ thấy lắc đầu thôi
2- khi úp xuống nó tắt ấm ( cái này mún vậy thì fai chỉnh) mà ngữa lên thì phát ra loa khi nghe dt( cái này mún thì cũng fai chỉnh)
3- Jet lúc mới ra là s8000 và hoàn toàn là tiếng anh. Nhưng khi wa dóng s8003 thì có tiếng Việt hết rồi
4- FPT là trung tâm ủy quyền của samsung, bạn có thể coi trên web samsung nó báo. Và thưởng các tiệm dt nhỏ toàn là lấy hàng FPT mà bán đó => bạn có thể hoàn toàn an tâm khi mua ở FPT(xui lắm mới lum dc kon cùi 99,99%:D). TGDD và vienthong bán mắc hơn FPT từ 500k->1chai mà ko hề có khuyến mãi cái gì. FPT bán 6,1 kèm thẻ 4G (500k)
Tôi ko fai nhân viên FPT, tôi mua cái Jet này ở vienthonga 6,5chai( với mớ giấy lì xì nhảm nhí), khi vào web FPT nhìn thấy nó bán mà mún wang cái Jet này lun.