Cảm nhận về máy Samsung Corby 3653 như thế nào?

Tình hình là em đang muốn rinh 1 em ss về. E chấm đc cái corby 3653w mới ra á. Chụp hình rõ đẹp ( camera có 2.0 ) mà kiểu dáng, màu sắc thì kute hết biết. Nhưng mà em thuộc loại "mù cang chải" về ứng dụng của các loại đt. Híc pro nào xài qua rồi thì góp ý cho em với. Và cho em vài so sánh giữa ss starw với corby 3653w. Em camera của starw 3.2 nhưng mà kô biết có đẹp hơn của corby không ? ( Câu này em hỏi hơi ngớ ngẩn nhưng pro nào biết thì nhiệt tình hộ em na ). Còn nữa nếu em dùng corby mà em muốn cài phần mềm tra từ điển Anh - Anh - Việt có đc không ah ? Cam ứng điện dung và điện trở thì xài cái nào hơn ? Giúp em với nha.
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Hix cái này mình nghĩ là do sản xuất(chưa biết rõ) còn về cảm ứng điện dung hay điện trở thì k nhớ lắm! cảm ứng điện trở thì có thể dùng tay ấn tẹt ga, cảm ứng điện dung thì cần có bút giống như star đó.
kim tiểu giang
Trả lời 13 năm trước

câu hỏi của bạn rất hay. minh có điều này muốn nói nè. nếu so sanh 2 con. 3653 va star thỳ nên dùng 3653. 3653 thỳ nhìn teen hơn, trẻ trung hơn (hơi nữ tính) và cái chủ yếu là cảm ứng của nó mượt hơn nhiều. mình đang dùng star và vợ mình dùng 3653 nên mình mới nói vậy. đó là cảm nhận và sự lựa chọn của riêng mình. nếu bạn là Nam thì nên mua con wave 575. cảm ứng ngon, máy nhìn chắc chắn và nam tính hơn nhiều.( phải chấp nhận giá hơi chát hơn 1 chút, nhung so với những j mà 575 mang lại cho người sử dụng thỳ giá đó là quá hợp lý.) chúc bạn có sự lựa chọn đúng đắn. GL