Hỏi cách kết nối SS i900 với máy tính ?

Các pro chỉ dùm em cách kết nối con i900 của e với máy tính dùm với.E đã chạy trương chình activesync mà vẫn ko kết nối được nó cứ báo là ko tìm thấy drive.Còn khi cài chương trình activesync đến đoạn kết thúc thì nó báo là phải thiết lập mail outlook jì jì đó chẳng hỉu nữa.Các pro júp dùm e, e thanks các pro nhìu!
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Nếu bạn kết nối chỉ để chép dữ liệu thì bạn nên kết nối ở chế độ USB, chép sẽ nhanh hơn. bạn vào Setting -> Connections -> ÚB Connections Mode -> Mass strorage. Bạn sẽ chép dữ liệu bình thường như chép qua USB. Còn nếud bạn kết nối để cài đặt phần mềm thì: - Nêu là Win XP thì bạn cài phần mềm Microsoft_ActiveSync_4.5, WIn vista, Win 7 thì dùng Windows Mobile Device Center 6.1. Kết nối ở chế độ này vẫn chép file dc nhung rất chậm.