Hỏi cách kết nối Samsung I8910 HD với máy tính ?

Số là mới mua con SS I8910 HD vào mạng Wifi, 3G bình thường xài pc studio kết nối với máy tính để biến con ss thành modem ADSL thì nó báo lổi kết nối xin các anh chị giúp em với.
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Ngắt kết nối modem đang xài rồi connect vào lại cái Modem trong SS PC Suite xem ._. nhắc cái vụ lấy đt làm modem , 1 buổi sáng 1 tiếng bay 200k tiền đt.
Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước
Xài 3G đi bác tháng 300k xài thoải mái ^^ tốc độ down hơn ADSL nhiều lần, tốc độ up chuối hơi ADSL chục lần .