Hỏi về lỗi kết nối iphone với máy tính ?

Xin chào các pro! Mình đang dùng Ip3Gs 16g,và máy tính win Xp,không hiểu sao khi kết lối ip với máy tính(chỉ để sạc pin) máy tính báo nhận được usb của iphone va hiện lên DIGITAL STILL CAMERA .trong trường hợp nếu ip mà có ảnh chụp(không phải ảnh load từ itune) lưu trong đó thì máy tính tự nhiên khởi đông lại và cứ tiếp tục tình trạng đó.nếu không co ảnh thi lại đồng bộ bình thường.Mình rất bực cái vụ này mặc dù đã kiểm tra máy tính không có visua.không biết có ai trong diễn đàn đã bị như vậy chưa?xin chỉ bảo
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Cái này mình cũng bị như bạn. Nếu iphone nó có hình chụp từ camera thì khi cắm iphone vào xạc pin thì nó sẽ hiện lên và hỏi bạn có copy hình ảnh vào máy tính ko. Bạn chỉ cần thao tác 1 lần là copy tất cả các hình vào máy tính rồi chọn nó "dont show it again" hay " finish" là nó hết à.
- còn như bạn nói là xóa hết hình ảnh chụp của máy iphone thì nó lại ko hiện ra hoạt động bình thường là vì. Trong máy iphone của bạn đâu có hình để copy ra máy tính nên nó sẽ ko hiện ra.
---> cái này là bình thường thôi bạn. Ko phải lỗi j đâu.