Cách kết nối với điện thoại Mobell m200 với máy tính

mình mún hỏi có cách nào kết nối máy vi tính với điện thoại mobell m200 khộng?(ko phải kết nối với thể nhớ đâu nha) nếu có cách hay có driver thi gui cho mình với mail của minh đây bomnguyentu_b45@yahoo.com xin cảm ơn trước
Tôi yêu VN
Trả lời 16 năm trước
Khi kết nối điện thoại với máy tính,bạn mở U-Disk trong điện thoại là kết nối đc luôn,ko cần driver đâu.khi cop nhạc,để nó ngoài thẻ nhớ thì máy sẽ nhận đc ngay.. Nếu máy của bạn không được có lẽ do cable có vấn đề ... Bạn chú ý nhé cable của nó phải là cổng Com
tran minh canh
Trả lời 16 năm trước
cho em hoi em da cam úb vao may tinh va dien thoai cua em cung da hien úb on sao em ko chep nhac dc