Kết nối M218 với máy tính?

[size_5]Mình dùng con M218, trên máy ghi là có hỗ trợ cap USB vậy mà mình không kết nối được. Vậy mình hỏi xem là có kết nối được không và kết nối bằng cách nào? Thanks...[/size_5]
Nguyễn Đức Thọ
Trả lời 14 năm trước
Mình không rõ lắm về M218. Nhưng nếu nhà sản xuất đã ghi rõ tính năng và có kem cáp USB thì bạn nên thử. Bạn cần đĩa Driver để cài trước khi kết nối nếu như bạn đã thử kết nối trước không được.
van thang
Trả lời 14 năm trước
nhưng mình chả có driver của nó... khi mua máy ko hề có... bạn có không cho mình xin với??
phạm thanh bình
Trả lời 14 năm trước
em cũng có dùng con mobell M218 nhưng chịu ko kết nối được với máy tính. cửa hàng bán sản phẩm này có chỉ dẫn là tắt máy đi và cắm cáp kết nối với máy tính. nhưng thử mãi cũng không được toàn báo xạc điện. tốt nhất là mua cái đầu đọc thẻ 25k về tháo thẻ và kết nối trực tiếp với máy tính là tốt nhất ! hoho
Nguyễn Huy Hoàng
Trả lời 13 năm trước

mình cũngđang dùng một máy mobell M218. trên thân máy chỉ có một cổng kết nối duy nhất dùngđể sạcđiện và cắm jack nghe nhạc, tuyđược thiết kế dây kết nối usb nhưng với dòng máy này không thể kết nối với máy tính vì không có driver cho máy. chỉ có một cách kết nối duy nhất là thông quađầuđọc thẻ mà thôi.